slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

AVR-X1700H

Thương hiệu: Denon | Trong kho: Còn hàng
Tình Trạng: Mới 100% | Bảo hành : 12 Tháng
15.000.000₫ 17.000.000₫
Gọi Mr Bình: 0966116514 để được tư vấn

Ampli Receiver 7.2 kênh Denon AVR-X1700H hỗ trợ các định dạng âm thanh 3D mới nhất cho xem phim 8K và 4K. Ampli tích hợp công nghệ AirPlay2, công nghệ HEOS kết nối Wi-Fi stream nhạc Online, chơi nhạc Hi-res Audio, chia sẻ âm thanh đa vùng và điều khiển bằng giọng nói qua Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri.

Ampli Receiver 7.2 kênh Denon AVR-X1700H công suất 80W/kênh (8Ohms) hỗ trợ các định dạng âm thanh 3D mới nhất, bao gồm Dolby Atmos®, Dolby Atmos Height Virtualization, DTS: X® và DTS Virtual: X ™. Ampli tích hợp công nghệ HDMI mới nhất như 8K / 60Hz, lựa chọn 4K/120Hz pass-through, VRR, ALLM, Dolby Vision ™, HDR10 + và hỗ trợ eARC. Sở hữu công nghệ HEOS®, Denon AVR-X1700H có thể truyền phát nhạc không dây từ các trang nhạc online Spotify®, Amazon Music HD, TIDAL, Deezer...chơi nhạc Hi-res Audio từ ổ cứng, kết nối không dây chơi nhạc từ Smartphone, Tablet, PC và chia sẻ âm thanh đa vùng. Người dùng có thể điều khiển ampli bằng giọng nói qua Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri.

Trải nghiệm Rạp chiếu phim tại gia chất lượng 8K

Denon AVR-X1700H mang đến trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia đỉnh cao với các Video 8K / 60Hz và 4K / 120Hz, cũng như hỗ trợ các thông số kỹ thuật HDMI mới nhất. Denon AVR-X1700H cho phép bạn xây dựng một Home Cinema tiêu chẩn chất lượng 4K tốt nhất hiện nay và luôn sẵn sàng đáp ứng các Video 8K khi bạn muốn xem. Ampli mang lại không gian âm thanh 3D và Video chất lượng cao nhất cho những nhu cầu giải trí khắt khe nhất.

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

Ampli 7.2 kênh mới nhất cho hệ thống Home Cinema

Denon AVR-X1700H là ampli 7.2 kênh công suất 80W trên mỗi kênh (8 Ohms, 20Hz-20kHz, THD: 0,08%, 2 ch. Drive) đảm bảo trải nghiệm âm thanh giải trí rất sống động và trung thực. Với trở kháng đầu ra thấp, Ampli Denon AVR-X1700H mang lại hoạt động ổn định cho nhiều loại loa và tái tạo âm thanh chi tiết cao, cân bằng, rõ nét và chính xác khi vận hành, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn về một rạp chiếu phim tại gia hoàn hảo.

Truyền phát Video 8K hỗ trợ HDR

Thưởng thức các bộ phim, chương trình và trò chơi yêu thích của bạn với chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện có. Denon AVR-X1700H có phần HDMI nâng cao (6 ngõ vào / 1 ngõ ra) với 3 ngõ vào 8K chuyên dụng sẽ hỗ trợ truyền qua video 8K / 60Hz và 4K / 120Hz. Tất cả các ngõ vào HDMI đều có tính năng 4:4:4 Pure Color sub sampling, HDR10 +, Dolby Vision, Hybrid LogGamma (HLG) và hỗ trợ  BT.2020 pass-through, cho màu sắc, độ rõ nét và độ tương phản vượt trội. Tận hưởng khả năng upscaling lên 8K cũng như xử lý HDCP 2.3 để phát nội dung được bảo vệ chống sao chép mà không bị cấm.

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

Hỗ trợ đầy đủ âm thanh 3D

Đắm mình trong âm thanh 3D với công nghệ Dolby Atmos®, Height Virtualization Technology - công nghệ giả lập âm thanh trên cao, DTS: X®, DTS Virtual: X ™. Thiết lập hệ thống âm thanh vòm Dolby Atmos 5.1.2 Dolby Atmos phản xạ trần hoặc loa trên cao chuyên dụng để có trải nghiệm âm thanh rạp hát tại nhà tuyệt đỉnh. DTS: X mang đến cho các bộ phim, trò chơi và âm nhạc của bạn một sự chân thực chưa từng có so với âm thanh Surround 5.1 truyền thống.

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

Thiết lập hệ thống âm thanh vòm Dolby Atmos 5.1.2 bằng cách sử dụng 7 kênh khuếch đại được tích hợp sẵn trong Denon AVR-X1700H cùng loa Dolby Atmos loại hướng trần dội xuống hoặc loa trên cao chuyên dụng (loa âm trần), giúp tận hưởng trải nghiệm Home Theater với âm thanh Dolby đỉnh cao.

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

Với công nghệ giả lập âm thanh trên cao Dolby Atmos Height Virtualization Technology và DTS Virtual:X, AVR-X1700H có thể tạo lập hiệu ứng âm thanh ảo trên cao mà bạn muốn thưởng thức trong cách sắp xếp loa 7.1 hoặc 5.1 hoặc 2.1 mà không cần đến loa âm trần.

Công nghệ mới nhất cho trải nghiệm xem phim tuyệt vời hơn

Hãy tận hưởng mọi hoạt động giải trí của bạn với công nghệ mới nhất hiện có và xem phim với độ rõ nét tuyệt đỉnh. Thưởng thức phim của bạn ở định dạng 8K với khả năng pass-through và upscaling 8K / 60Hz, cũng như công nghệ cho Ampli Receiver Denon mới nhất. Công nghệ Dynamic HDR cho màu sắc, độ rõ nét và độ tương phản vượt trội. Công nghệ Quick Media Switching (QMS) giúp loại bỏ độ trễ của video khi xem phim.

Màu sắc rực khi xem Video HDR10 +, Dynamic HDR

Denon AVR-X1700H hỗ trợ định dạng video Dải Động Cao (High Dynamic Range), HDR10 +, Dolby Vision và HLG (Hybrid Log Gamma). Dolby Vision biến đổi trải nghiệm xem với độ sáng, độ tương phản và màu sắc đáng kinh ngạc. HLG cung cấp công nghệ HDR qua nội dung phát sóng để có hình ảnh rõ nét hơn. AVR-X1700H cũng hỗ trợ HDR10 +, truyền dữ liệu dynamic meta đến TV để có hình ảnh trung thực hơn, cũng như Dynamic HDR. (Một số công nghệ không có sẵn trên tất cả các TV.)

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

Chơi game tuyệt vời hơn

Với sự hỗ trợ công nghệ HDMI mới nhất, AVR-X1700H đưa việc chơi game của bạn lên một tầm cao mới với tốc độ đường truyền 4K/120Hz và có khả năng upscaling, cùng với các tính năng Variable Refresh Rate (VRR) - linh động thay đổi tần số làm tươi (VRR), Auto Low Latency Mode (ALLM) - Chế độ tự động tối ưu độ trễ (ALLM) và Quick Frame Transport (QFT) -Truyền tải khung hình nhanh (QFT) giúp giảm hoặc loại bỏ độ trễ và thay đổi khung hình nhanh cho phép hình ảnh chuyển động mượt mà hơn, giúp trải nghiệm chơi game không bị giật lag.

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

- Variable Refresh Rate: linh động thay đổi tần số làm tươi đáp ứng tốc độ xử lí của nguồn phát, từ đó giảm độ trễ và triệt tiêu hiện tượng xé hình cố hữu trên các màn hình hiển thị thông thường.

- Auto Low Latency Mode: tự động tối ưu độ trễ khi phát các nội dung khác nhau (ví dụ như xem phim ở tốc độ khung hình 24fps và chơi game ở 60fps).

- Quick Frame Transport: tăng tốc độ truyền hình ảnh, cải thiện độ phản hồi trong trường hợp nguồn phát tần số quét thấp xuất ra màn hình hỗ trợ tần số quét cao (ví dụ chơi game thiết lập tần số quét 60Hz và xuất ra màn hình 240Hz).

Hỗ trợ Enhanced Audio Return Channel (eARC)

Ngõ ra chính của AVR-X1700H hỗ trợ eARC (Kênh trả về âm thanh nâng cao) để cho phép truyền âm thanh không nén và dựa trên đối tượng trực tiếp từ các ứng dụng TV thông minh của bạn đến ampli Denon Receiver.

Bộ DSP cải tiến mới trong xử lý âm thanh

AVR-X1700H dùng chip DSP (Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số) tiên tiến xử lý hiệu quả cho mạch âm thanh công suất lớn. Quadcore DSP có khả năng xử lý hơn một tỷ phép tính mỗi giây, AVR-X1700H hỗ trợ các nhu cầu xử lý, âm thanh và video mới nhất.

Hiệu chỉnh phòng nghe với tính năng Audyssey

Sử dụng hệ thống đo âm thanh phòng Audyssey MultEQ XT đặc trưng và micrô đi kèm, AVR-X1700H phân tích chính xác đầu ra của từng loa để tối ưu hóa mọi kênh. Thêm vào đó, ứng dụng Audyssey MultEQ Editor bổ sung (có sẵn để mua) cho phép người dùng nâng cao để điều chỉnh và tùy chỉnh thêm môi trường âm thanh. Ứng dụng này có sẵn cho cả iOS và Android.

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

Tích hợp Bluetooth và Wi-Fi

Trái tim của mạng không dây của bạn, Denon AVR-X1700H được trang bị hệ thống thu phát ăng-ten kép tiên tiến để truyền phát không dây Bluetooth và Wi-Fi mạnh mẽ ngay cả trong môi trường đô thị tắc nghẽn. Thưởng thức nội dung âm thanh không dây yêu thích của bạn từ các thiết bị thông minh của bạn.

Tích hợp AirPlay2

Điều khiển giọng nói với Apple Siri Sử dụng AirPlay 2 để truyền trực tuyến nhạc Apple không dây tới Ampli AV hoặc tạo nhóm với các loa tương thích AirPlay khác để lấp đầy âm nhạc trong ngôi nhà của bạn.

Truyền phát âm thanh từ các dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn như Apple Music và Spotify hoặc xem video từ các dịch vụ như YouTube và Netflix từ bất kỳ iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV nào và nghe âm thanh được đồng bộ hóa hoàn hảo với loa của bạn qua nguồn AirPlay 2.

AirPlay 2 cũng hỗ trợ âm thanh đa phòng - phát nội dung không dây đến nhiều thiết bị tương thích AirPlay 2 đồng thời với bộ đệm âm thanh được cải thiện để đảm bảo phát âm thanh mượt mà.

AirPlay 2 cung cấp khả năng điều khiển và tạo nhóm các thiết bị âm thanh tương thích trong ứng dụng Apple Music hoặc Home app. Sử dụng AirPlay 2 trong ứng dụng hoặc bằng giọng nói của bạn qua Siri.

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

Hoạt động với Google Assistant

Bắt đầu phát nhạc trong ứng dụng HEOS, sau đó yêu cầu Trợ lý Google điều khiển âm lượng, phát, tạm dừng, bỏ qua bản nhạc và hơn thế nữa.

Hoạt động với Amazon Alexa

Điều khiển Denon AVR-X1700H với Amazon Alexa bằng  giọng nói của bạn. Điều chỉnh âm lượng, chuyển sang bản nhạc tiếp theo, chuyển đổi đầu vào cho các trình phát đa phương tiện khác nhau của bạn và hơn thế nữa - “Hãy ra lệnh”. Tải xuống HEOS Home Entertainment Skill để bật lệnh thoại Amazon Alexa cho Denon AVR-X1700H, HEOS và các sản phẩm Denon chọn lọc khác của bạn.

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

Chơi nhạc Hi-Res Audio

Denon AVR-X1700H giúp bạn tận hưởng âm thanh trung thực, sống động tuyệt vời từ danh sách các bản nhạc yêu thích có độ phân giải âm thanh cao.

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

Ampli được tích hợp bộ DAC cao cấp dùng chip AKM 32 bit mới nhất cho phép giải mã âm thanh có độ phân giải cao từ nhiều loại file nhạc số chất lượng cao như ALAC, FLAC và WAV với tốc độ lên tới 24bit/192kHz, đồng thời tương thích với các định dạng DSD 2,8 / 5,6 MHz (DSD là định dạng mã hóa âm thanh của SACD).

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

Ampli Denon AVR-X1700H sẽ phát nhạc từ các thiết bị lưu trữ như USB, đầu đọc SD Card, ổ cứng thông qua cổng USB nằm ở mặt trước hoặc qua các nguồn nhạc Online truyền về. Denon AVR-X1700H cũng hỗ trợ các loại file nhạc khác như MP3 và WMA.

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

Truyền phát nhạc đa phòng với công nghệ HEOS

Thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn tại bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn với công nghệ HEOS®. Dùng Smartphone hoặc Tablet điều khiển phát cùng một bài hát cho các phòng hoặc chọn một bài hát khác nhau cho mỗi phòng - sự lựa chọn là của bạn.

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

Đồng thời hoạt động với Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri để cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói tiên tiến và âm thanh đáng kinh ngạc cho mọi hoạt động giải trí tại nhà. Kết nối ampli với loa Denon Home của bạn để có trải nghiệm âm thanh toàn bộ ngôi nhà. HEOS cũng hỗ trợ phát nhạc Spotify miễn phí và Premium, Amazon Music HD, TuneIn, SoundCloud, TIDAL…


Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

 

Thiết lập dễ dàng và đổi tên HDMI tự động

Denon AVR-X1700H có sẵn Quick Start Guide hiển thị các hướng dẫn một cách đơn giản, rõ ràng về cách cài đặt ban đầu. Sau khi bạn kết nối TV với AVR-X1700H qua HDMI, ngay lập tức, màn hình cài đặt Denon với tính năng độc quyền Denon Setup Assistant sẽ xuất hiện trên màn hình TV để hướng dẫn bạn từng bước thiết lập. Phía sau ampli, trạm gắn dây loa từng kênh được phân định theo màu sắc bố trí theo chiều ngang, giúp việc tổ chức và kết nối dây loa trở nên đơn giản. AVR-X1700H tự động đổi tên đầu vào HDMI khi được kết nối hoặc bạn có thể đổi tên theo cách thủ công để thuận tiện cho bạn.

Ampli Receiver Denon AVR-X1700H | Anh Duy Audio

Denon AVR-X1700H

Ampli  Receiver 7.2 kênh cao cấp: Công suất 80W tại 8 Ohm mạnh mẽ trên mỗi kênh, mang đến trải nghiệm âm thanh Denon sống động, chính xác.

Hỗ trợ 8K / 60Hz và 4K / 120Hz và Upscalling: Với hỗ trợ HDMI mới nhất, thưởng thức video chất lượng 8K từ các thiết bị phát 8K. 3 ngõ vào 8K và 1 ngõ ra cho 8K/60Hz và 4K/120Hz pass-through. Upscalling  8K trên tất cả 6 ngõ vào HDMI.

Hỗ trợ HDMI mới nhất: Với 6 ngõ vào HDMI tiên tiến và 1 ngõ ra HDMI hỗ trợ full HDCP 2.3, kết nối với tất cả các thiết bị Media yêu thích của bạn.

Thưởng thức các định dạng âm thanh 3D yêu thích của bạn: Thưởng thức âm thanh 3D sống động từ các nguồn như Dolby Atmos, Dolby Atmos Height Virtualization, DTS: X và DTS Virtual: X.

Hỗ trợ HDMI có tính năng Advanced Audio Return Channel (eARC): Thông qua ngõ ra HDMI chính, kết nối TV của bạn vào ngõ HDMI với hỗ trợ eARC, cho phép các định dạng âm thanh không nén và định vị chủ thể như Dolby Atmos và DTS: X từ ứng dụng TV thông minh tới Ampli của bạn một cách trực tiếp .

Tương thích video mới nhất: Hỗ trợ định dạng HDR mới nhất bao gồm HDR10, HDR10 + (Mới vào năm 2020), HLG, Dolby Vision, cũng như Dynamic HDR (Mới vào năm 2020) để cung cấp chất lượng hình ảnh cao nhất về độ sáng, độ rõ nét và độ tương phản.

Thế hệ Ampli tiếp nối đem lại cảm giác đắm chìm trong phim: Với khả năng pass-through và upscalling lên 8K / 60Hz, Dynamic HDR  và Quick Media Switching (QMS), chúng ta sẽ được tận hưởng hình ảnh rõ nét và mượt mà nhất ở chất lượng cao nhất hiện có.

Những kỹ thuật mới nhất cho trải nghiệm chơi Game: Với khả năng cho hình ảnh 4K/120Hz pass-through, Variable Refresh Rate (VRR), Auto Low Latency Mode (ALLM) và Quick Frame Transport (QFT), hãy tận hưởng trải nghiệm chơi game của bạn với hình ảnh tuyệt vời, cũng như giảm độ trễ đáng kể.

Hoạt động với các dịch vụ thoại lệnh yêu thích của bạn: Sử dụng giọng nói của bạn để điều khiển AVR-X1700H và các dịch vụ âm nhạc không dây với Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri.

Phát trực tuyến không dây từ các dịch vụ âm nhạc phổ biến nhất: Tận hưởng tất cả các dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn như Spotify, TuneIn Internet Radio, Amazon Music HD, TIDAL, Deezer và hơn thế nữa. AVR-X1700H cũng cho phép bạn thưởng thức âm nhạc của mình qua AirPlay 2, cho phép bạn phát trực tuyến các bản nhạc yêu thích của mình từ Apple Music.

Ngõ vào phono: Với ngõ vào phono đi kèm, AVR-X1700H cho phép bạn kết nối mâm than của mình và phát các các đĩai vinyl. Thưởng thức bộ sưu tập đĩa than của bạn với chất lượng và âm thanh vượt trội.

2 ngõ ra cho loa sub: Chia ra kết nối 2 loa sub để phân tán âm trầm tốt hơn.

Tích hợp HEOS - Công nghệ phát trực tuyến nhạc đa phòng không dây: Từ bất kỳ phòng nào bạn đều có trải nghiệm âm nhạc bằng cách điều khiển thiết bị bằng app HEOSDenon AVR-X1700H cũng hoạt động với các loa Denon Home để cả gia đình cùng lúc tận hưởng chung một bản nhạc từ các phòng khác nhau.

Stream nhạc trực tuyến với âm thanh độ phân giải cao (Hi-Res) cho những người đam mê Hi-Fi: Thưởng thức các file nhạc chất lượng Hi-Res yêu thích của bạn với hỗ trợ FLAC, ALAC và WAV, cũng như DSD 2,8 / 5,6MHz.

Âm thanh TV cho Tất cả các Zone : Phát âm thanh từ TV của bạn sang vùng khác mà không làm mất âm thanh vòm  trong vùng chính.

Tích hợp Bluetooth và Wi-Fi: Kết nối mạng không dây vững chắc ngay cả trong môi trường tắc nghẽn.

Hỗ trợ  Setup Assistant: Trải nghiệm dễ dàng và trực quan để thiết lập Ampli từ màn hình hướng dẫn trên Tivi

Hiệu chỉnh phòng nghe với tính năng Audyssey: Mang đến sự cân bằng tối ưu cho phòng riêng của bạn.

Âm thanh tuyệt vời được xây dựng dựa trên 110 năm đổi mới: Denon là công ty âm thanh nổi tiếng của Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1910, Denon mang đến những khoảnh khắc quan trọng thông qua việc không ngừng theo đuổi chất lượng, sự đổi mới và trình diễn âm thanh.

Kính thước ( Cao x Rộng x Sâu): 151 x 434 x 339mm 

Trọng lượng: 8.5kg 

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0966116514 zalo chat

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: