slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Dune HD Max Vision 4K

Thương hiệu: Dune HD | Trong kho: Còn hàng
Tình Trạng: Mới 100% | Bảo hành : 12 Tháng
22.000.000₫ 22.900.000₫
Gọi Mr Bình: 0966116514 để được tư vấn

Dune HD Max Vision 4K là chiếc Đầu phát 4Kp60 Dolby Vision & HDR10+ cao cấp, sở hữu chipset Realtek RTD1619DR với 2 khay ổ HDD gắn trong và âm thanh Hi-Fi.Sản phẩm được tích hợp nhiều kết nối tiên tiến, 2x HDD, DAC âm thanh Hi-Fi, bộ cấp nguồn hình xuyến cao cấp, màn hình hiển thị OLED cùng với khung vỏ chất lượng cao.

Đặc điểm nổi bật của Dune HD Max Vision 4K

 • Vỏ full size cao cấp: Dune HD Max Vision 4K sở hữu thiết kế tiêu chuẩn 43cm hoàn toàn phù hợp với các loại tủ hoặc giá đựng chuyên dụng của bạn.
 • Đầu ra âm thanh Hi-Fi Analog: Sản phẩm sở hữu đầu ra âm thanh nổi analog với độ trung thực cao (2x XLR + 2x RCA) dựa trên DAC 32-bit cao cấp (AK4493EU hoặc ESS ES9038Q2M) giúp độ méo tiếng trở nên cực thấp so với các sản phẩm khác trên thế giới.
 • Nguồn điện cao cấp: Dune HD Max Vision 4K được trang bị biến áp nguồn hình xuyến với các mạch riêng biệt cho các bộ phận digital và analog, đảm bảo chất lượng video và âm thanh tuyệt vời.
 • Màn hiển thị OLED lớn: Màn hình OLED ma trận lớn ở mặt trước hiển thị thời gian hiện tại, vị trí phát lại, bài hát đang phát và hỗ trợ điều hướng qua các menu của đầu phát ngay cả khi TV đã tắt.
 • Hai khay ổ HDD: Khay ổ HDD hỗ trợ hot-swap ở mặt trước cso thể được sử dụng để tháo lắp và thay đổi ổ 3.5″ SATA một cách nhanh chóng. Khay ổ HDD ở mặt sau có thể được sử dụng để lắp HDD hoặc SSD 3.5″ / 2.5″.
 • Tản nhiệt không tiếng ồn tiên tiến: Hệ thống làm mát im lặng nhờ vào chiếc quạt 120mm cao cấp của Noctua với độ ồn cực thấp.
 • Bộ xử lý đa phương tiện RTD1619DR: Dune HD Max Vision 4K là model đầu phát đầu tiên trên thế giới được trang bị Realtek RTD1619DR – bộ xử lý đa phương tiện mới nhất và tiên tiến nhất tới từ Realtek.
 • Hai ngõ ra HDMI: Đầu ra HDMI bổ sung cho phép bạn thưởng thức chất lượng hình ảnh, âm thanh một cách tốt nhất trong một số trường hợp, ví dụ như khi sử dụng TV 4K HDR cùng với một đầu thu A/V không có ngõ ra 4K HDR.
 • Dolby Vision và HDR10+: Sản phẩm không những hỗ trợ công nghệ HDR (đã được tích hợp trên các đầu phát thế hệ trước), mà còn được tích hợp công nghệ Dolby Vision và HDR10+ tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ HDR thông thường, phạm vi độ sáng được cố định ở đầu bộ phim và không thay đổi trong quá trình phát, do đó, các cảnh tối hoặc sáng hoàn toàn có thể không có đủ chi tiết. Trong công nghệ Dolby Vision và HDR10+ mới nhất, phạm vi độ sáng có thể thay đổi từ khung hình này sang khung hình khác, do đó chi tiết hình ảnh đạt mức tối đa ngay cả trong các khung cảnh chỉ chứa các yếu tố tối hoặc sáng.
 • Dolby Vision VS10: Công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến Dolby VIsion VS10 đảm bản chất lượng hình ảnh cao nhất khi chơi bất cứ nội dung (SDR, HDR, Dolby Vision) với mọi loại tín hiệu đầu ra video (SDR, HDR, Dolby Vision), cải thiện chất lượng chuyển đổi SDR/HDR/Dolby Vision, tối thiểu hóa các hiệu ứng sai lệch nhờ vào khả năng xử lý video 12-bit tiên tiến. Điều này đem lại giá trị ngay cả khi sử dụng đầu phát với các TV cũ hơn không hỗ trợ Dolby Vision.
 • Phát các file đĩa Blu-ray Dolby Vision: Dune HD Max Vision 4K hỗ trợ khả năng chơi trực tiếp các file đĩa Blu-ray (BMDV và ISO) trong định dạng Dolby Vision (MEL và FEL). Các thông tin Dolby Vision mở rộng được sử dụng và truyền tới TV để cải thiện chất lượng hình ảnh. Điều này có thể thực hiện được là nhờ công cụ phát và xuất video độc đáo do Dune HD tạo ra. Các đầu phát dựa trên RTD1619DR khác không sử dụng thông tin Dolby Vision khi phát đĩa Blu-ray. Các model đầu Dune HD là những sản phẩm đầu phát đa phương tiện duy nhất trên thế giới kết hợp hỗ trợ hình ảnh Dolby Vision Blu-ray với dịch vụ video Internet và ứng dụng Android trong cùng một thiết bị.
 • VP9 profile 2, YouTube 4K HDR: Không chỉ có VP9, sản phẩm còn hỗ trợ codec VP9 profile 2 mới nhất, hỗ trợ HDR dành cho các nội dung của YouTube 4K HDR. Hầu hết các sản phẩm đầu phát hiện nay đều không hỗ trợ điều này.
 • Dune HD Max Vision 4K sở hữu CPU 6 nhân ARM A55, nhanh hơn 77% so với CPU 4 nhân ARM A53 được sử dụng trên model Pro 4K. GPU Mali-G51 được trang bị cũng cho hiệu năng tăng lên tới hơn 50% so với phiên bản GPU Mali T-820 trên model tiền nhiệm.
 • Sản phẩm sở hữu dung lượng RAM 4GB, gấp 2 lần so với Pro 4K, đem lại hiệu năng tốt hơn cho hầu hết các ứng dụng cao cấp. Đồng thời, bộ nhớ trong 32GB đem lại khả năng cài đặt ứng dụng và lưu trữ cao hơn gấp đôi so với trước đây.
 • Android 9: Dune HD Max Vision 4K sử dụng phiên bản Android 9.0 Pie thay vì Android 7.1 trên các model trước đó, đem lại khả năng tương thích tốt hơn dành cho các ứng dụng Android mới nhất.
 • 3 ăng-ten: 2 ăng-ten dành cho Wi-Fi 2T2R và 1 ăng-ten riêng biệt dành cho Bluetooth giúp cải thiện một cách rõ rệt hiệu năng của kết nối Wi-Fi và Bluettooth so với model Pro 4K 2018.
 • Bluetooth 5.0: Dune HD Max Vision 4K được trang bị Bluetooth 5.0, cho khả năng kết nối thiết bị ngoại vi một cách mạnh mẽ và ổn định hơn.

Ưu điểm nổi bật khác của Dune HD Max Vision 4K

 • Hỗ trợ full Blu-ray menu tốt nhất trong phân khúc: Dune HD Max Vision 4K dựa trên nền tảng Realtek sở hữu khả năng tương thích cực tốt cho các file đĩa Blu-ray trong chế độ full menu, bao gồm việc hỗ trợ hoàn toàn BD-J, BD4K, BD3D, v.v… Các file đĩa Blu-ray có thể được chạy dưới mọi định dạng (file BD ISO hoặc thư mục BDMV) từ mọi nguồn phát khả dụng như USB, SATA, SMB, NFS, v.v…
 • Phát Blu-ray mượt mà: Dune HD là hãng duy nhất sở hữu các model đầu phát dựa trên Realtek với công cụ phát lại Blu-ray mạnh mẽ đầy đủ chức năng 100% một cách mượt mà và liền mạch. Điều này đảm bảo phát lại toàn bộ phim một cách dễ dàng mà không bị gián đoạn âm thanh / video nào.
 • Chuyển đổi tốc độ khung hình / độ phân giải: Đầu Dune HD Max Vision 4K có thể chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải tự động, thực hiện chuyển đổi chế độ video trước khi bắt đầu phát lại tệp (thay vì sau). Hầu hết các trình phát phương tiện dựa trên Realtek khác thực hiện chuyển đổi chế độ video sau khi bắt đầu phát lại file, dẫn đến hiện tượng nhấp nháy khó chịu.
 • Tự động chuyển đổi tốc độ khung hình / độ phân giải cho các ứng dụng Android: Đầu phát Dune HD là dòng sản phẩm duy nhất dựa trên bộ xử lý Realtek thực hiện chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải tự động không chỉ dành cho phát file mà còn cho các ứng dụng Android. Sản phẩm hỗ trợ thích hợp cho tất cả các tốc độ khung hình, bao gồm 23.976 và 24.0.
 • Điều khiển cấp chuyên nghiệp cho các thông số đầu ra video: cho phép người dùng và trình cài đặt chuyên nghiệp tinh chỉnh các tham số đầu ra video theo cách tốt nhất cho một thiết lập cụ thể. Chẳng hạn, bạn có thể định cấu hình chế độ lấy mẫu màu nào cho mỗi chế độ video HDMI riêng lẻ.
 • Widevine L1 và dịch vụ video cao cấp: việc hỗ trợ Widevine Level 1 DRM (cấp DRM tiên tiến nhất) cho phép xem các dịch vụ video trực tuyến cao cấp với chất lượng video HD và Ultra HD. Các đầu phát không hỗ trợ Widevine Level 1 DRM chỉ có thể xuất video độ phân giải tiêu chuẩn trong các dịch vụ đó, với Netflix là một ví dụ điển hình.
 • Phát nhạc SACD (stereo / đa kênh): Bạn có thể phát lại các file nhạc chất lượng cao Super Audio CD (DSD) dưới bất kỳ định dạng phổ biến nào (ISO, DFF, DSF), bao gồm cả các file stereo, đa kênh và các file sử dụng chuẩn nén DST. File SACD đa kênh có thể được xuất ra dưới dạng PCM đa kênh sang HDMI.
 • Dune HD Max Vision 4K sở hữu hệ điều hành lai độc đáo bao gồm Dune HD OS trên nền tảng Linux (để đảm bảo hoạt động ổn định và phát lại đa phương tiện trơn tru) và Android OS (để hỗ trợ các ứng dụng Android) chạy đồng thời.
 • Công nghệ Dune HD Android Playback Accelerator: Công nghệ độc đáo này quản lý một cách thông minh các tài nguyên của Android OS để giảm thiểu ảnh hưởng lên công cụ phát đa phương tiện, đảm bảo phát lại video và âm thanh chất lượng cao và mượt mà.
 • Hệ sinh thái Dune HD: Dựa trên SDK và API Dune HD mở, nhiều ứng dụng, plugin, tiện ích mở rộng, giao diện GUI, giải pháp quản lý bộ sưu tập, tích hợp với hệ thống nhà thông minh có sẵn thông qua Dune Store, nhà cung cấp bên thứ ba và từ cộng đồng người dùng khổng lồ.
 • Giao diện Dune HD trên Max Vision 4K: Giao diện người dùng Dune HD nổi tiếng, được phát triển và trau chuốt trong hơn 12 năm, được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng trên màn hình TV và vận hành thông qua điều khiển từ xa tiêu chuẩn, điều chỉnh để có thể sử dụng tốt nhất có thể, giúp sử dụng trình phát đa phương tiện dễ dàng và thuận tiện.
 • Trình quản lý phim Dune HD: Bộ sưu tập có khả năng tổ chức bộ sưu tập phim của người dùng thành một danh mục đẹp mắt. Một nguồn bách khoa toàn thư về phim toàn diện cung cấp thông tin về hàng trăm ngàn bộ phim với các mô tả chi tiết, áp phích, liên kết chéo giữa phim và nhân vật, đoạn giới thiệu, liên kết trực tiếp đến các dịch vụ video trực tuyến, v.v… Bên cạnh đó, trình duyệt tệp nâng cao cũng có khả năng tự động nhận dạng phim.
 • Ứng dụng di động Dune HD: Dune Control cho các thiết bị di động iOS và Android cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các chức năng của đầu phát Dune HD một cách rất thuận tiện và mạnh mẽ. Nó thay thế hoàn toàn điều khiển từ xa IR tiêu chuẩn, cho phép duyệt và chọn nội dung đa phương tiện trực tiếp trên thiết bị di động của bạn (menu hiển thị trên thiết bị di động phản chiếu menu hiển thị trên màn hình TV) và bao gồm phần Now Playing để điều khiển phát lại một cách thuận tiện.
 • Nhà thông minh: Dune HD Max Vision 4K cung cấp giao thức IP Control mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn để tích hợp vào các hệ thống nhà tự động và nhà thông minh, chẳng hạn như Control4 và Crestron.
 • Cập nhật phần mềm lâu dài: Dune HD nổi tiếng với việc lắng nghe phản hồi của người dùng và cung cấp các bản cập nhật phần mềm trong nhiều năm. Ví dụ, đối với một số model cũ, các bản cập nhật phần mềm với các chức năng bổ sung đã được cung cấp trong hơn 10 năm. Điều này có thể làm được là do cách tiếp cận “single code base” độc đáo, có nghĩa là firmware cho tất cả các mẫu Dune HD đều dựa trên cùng một phần mềm (được phát triển và cải tiến liên tục theo phản hồi của người dùng).
 • Âm thanh HD: Dune HD Max Vision 4K có thể xuất HD Audio tới các đầu thu A/V.
 • Hỗ trợ 3D đầy đủ: hỗ trợ Side-by-side, Top-to-bottom, MVC (BD3D), bảo đảm phát lại hoàn hảo cho các video 3D trên độ phân giải Full HD.
 • Hỗ trợ ổ đĩa quang: bạn có thể kết nổi ổ đĩa quang thông qua USB hoặc SATA để phát các file đa phương tiện hoặc đĩa BD/DVD (không mã hóa).
 • Wi-Fi hai băng tần 802.11ac 2T2R và 1Gbit Ethernet: giúp bạn chơi các nội dung với bitrate cực cao thông qua mạng nội bộ hoặc từ Internet trên Dune HD Max Vision 4K.
 • Bluetooth tích hợp: cho phép bạn dễ dàng kết nối các thiết bị điều khiển từ xa khác nhau như bàn phím không dây, chuột, cần điều khiển, loa âm thanh, tai nghe và các thiết bị khác.
 • Điều khiển hồng ngoại cao cấp: Được tích hợp đèn nền và khả năng học lệnh, giúp bạn không chỉ điều khiển đầu phát mà còn cả TV hoặc các thiết bị điện tử khác.
 • Điều khiển Bluetooth kiêm chuột bay, hỗ trợ điều khiển giọng nói: Giúp bạn điều khiển các ứng dụng Android không được tối ưu với điều khiển thông thường một cách dễ dàng, cung cấp khả năng tìm kiếm bằng giọng nói trong các ứng dụng hỗ trợ nhờ vào việc tích hợp microphone ngay trên điều khiển.
 • IR Input: Đầu vào hồng ngoại cho phép kết nối một bộ thu tín hiệu kéo dài, cải thiện sự linh hoạt khi lắp đặt và bố trí đầu phát.
 • Nút nguồn ở mặt trước: Giúp bạn có thể bật tắt đầu phát một cách tiện lợi chỉ với một nút bấm ở mặt trước của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật đầu Dune HD Max Vision 4K

 • Media processor: Realtek RTD1619DR
 • Operating memory: 4 GB
 • Flash memory: 32 GB
 • Wi-Fi: Dual Band 2.4+5 GHz 802.11b/g/n/ac 2T2R, two external Wi-Fi antennas
 • Bluetooth: Bluetooth 5.0, separate external Bluetooth antenna
 • Case: metal
 • Cooling: 120mm Hi-End ultra-low-noise fan from Noctua for efficient silent cooling
 • Front panel display: matrix OLED display
 • Power supply: toroidal power transformer
 • Power: AC ~220-240/110-120V, 50/60Hz
 • Dimensions (W x H x D):  425x310x76 mm
 • OS: Linux-based Dune HD OS + Android 9.0

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0966116514 zalo chat

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: