slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Dune HD Pro Vision 4K Solo

Thương hiệu: Dune HD | Trong kho: Còn hàng
Tình Trạng: Mới 100% | Bảo hành : 12 Tháng
11.500.000₫ 11.990.000₫
Gọi Mr Bình: 0966116514 để được tư vấn

Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo, Đầu phát 4K Quốc dân 2021

4Kp60 Dolby Vision & HDR10 + Media Player và Android Smart TV box trên Realtek RTD1619 với giá đỡ HDD và hai đầu ra HDMI.

Chất lượng video cao cấp, YouTube 4K HDR, menu BD 4K, BD3D, âm thanh HD, 1Gbit Ethernet, WiFi ac 2T2R, BT, USB Type-C, USB 3.1, đầu vào HDMI, RAM 4GB, flash 32 GB.

Các tính năng chính của Đầu Dune Pro Vision 4K Solo

Bộ xử lý phương tiện RTD1619

 • Bộ xử lý phương tiện RTD1619 mới nhất là bộ xử lý phương tiện tiên tiến nhất và mạnh mẽ nhất từ ​​Realtek.

Hai cổng đầu ra HDMI

 • Cổng đầu ra HDMI bổ sung cho phép có được chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn như khi sử dụng TV 4K / HDR và ​​bộ thu A / V không hỗ trợ 4K / HDR.

Dolby Vision và HDR10 +

 • Trình phát đa phương tiện không chỉ hỗ trợ công nghệ HDR (được hỗ trợ bởi thế hệ trình phát phương tiện trước đó) mà còn hỗ trợ công nghệ Dolby Vision và HDR10 + mới nhất và tiên tiến nhất. Trong công nghệ HDR thông thường, dải sáng được đặt ở đầu phim và không thay đổi trong suốt phim, vì vậy các cảnh hoàn toàn tối và hoàn toàn sáng có thể không đủ chi tiết. Trong công nghệ Dolby Vision và HDR10 + mới nhất, phạm vi độ sáng có thể thay đổi theo từng khung hình, do đó, chi tiết hình ảnh tối đa được cung cấp ngay cả trong các cảnh chỉ chứa các yếu tố tối hoặc chỉ có ánh sáng.

VP9 cấu hình 2 và hỗ trợ YouTube 4K HDR

 • Trình phát đa phương tiện không chỉ hỗ trợ codec video VP9 cũ (không hỗ trợ HDR) mà còn hỗ trợ cấu hình VP9 2 mới nhất, hỗ trợ HDR và ​​được sử dụng trong YouTube cho nội dung 4K HDR.

+ CPU nhanh hơn 77%

 • Trình phát đa phương tiện có CPU ARM A55 6 nhân - nhanh hơn + 77% so với ARM A53 4 nhân được sử dụng trong các trình phát phương tiện thế hệ trước.

+ GPU nhanh hơn 50%

 • Trình phát đa phương tiện có GPU Mali-G51 mới - nhanh hơn + 50% so với Mali T-820 được sử dụng trong các trình phát phương tiện thế hệ trước  .

RAM 4 GB

 • Con số này nhiều hơn gấp 2 lần so với các trình phát đa phương tiện thế hệ trước và mang lại hiệu suất tốt hơn cho các ứng dụng nặng nhất.

Flash 32 GB

 • Con số này nhiều hơn gấp 2 lần so với các trình phát đa phương tiện thế hệ trước và mang lại nhiều không gian hơn cho các ứng dụng nặng nhất và bộ nhớ trong.

Android 9

 • Đối với các ứng dụng Android, trình phát đa phương tiện sử dụng phiên bản Android hiện đại 9.0 .  Điều này cung cấp hỗ trợ cải tiến cho các ứng dụng Android mới nhất.

3 ăng ten

 • 3 ăng-ten bên ngoài (hai ăng-ten cho Wi-Fi 2T2R + một ăng-ten riêng cho Bluetooth) cải thiện hiệu suất của Wi-Fi và Bluetooth.

Bluetooth 5.0

 • Trình phát đa phương tiện sử dụng Bluetooth phiên bản 5.0 mới (các trình phát phương tiện thế hệ trước đang sử dụng phiên bản 4.x).

Đầu vào IR

 • Cổng đầu vào IR cho phép kết nối bộ mở rộng IR, giúp cải thiện tính linh hoạt khi lắp đặt đầu phát.

Làm mát tiên tiến

 • Đầu phát media có quạt im lặng để làm mát ổ cứng hiệu quả.

Nút nguồn trên bảng điều khiển phía trước

 • Bạn có thể bật và tắt trình phát media một cách thuận tiện bằng cách sử dụng nút trên bảng điều khiển phía trước.

 

Các lợi thế chính khác của Đầu Dune Pro Vision 4K Solo so với các đối thủ cạnh tranh

 

Hỗ trợ menu Blu-ray đầy đủ tốt nhất trong phân khúc

 • Trình phát đa phương tiện Dune HD dựa trên Realtek có hỗ trợ tốt nhất trong lớp để phát lại hình ảnh đĩa Blu-ray ở chế độ menu Blu-ray đầy đủ, bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho BD-J, BD4K, BD3D, âm thanh HD, danh sách phát bị xáo trộn và liền mạch phân nhánh. Hình ảnh Blu-ray có thể được phát ở bất kỳ định dạng nào (tệp BD ISO và thư mục BDMV) và từ bất kỳ nguồn nào - ổ đĩa cục bộ (USB, SATA) hoặc ổ đĩa mạng (SMB, NFS).

Phát lại Blu-ray mượt mà 100% (hỗ trợ đầy đủ để phân nhánh liền mạch)

 • Trình phát đa phương tiện Dune HD là trình phát dựa trên Realtek duy nhất có công cụ phát lại Blu-ray mạnh mẽ đầy đủ chức năng, hỗ trợ hoàn toàn 100% cho “phân nhánh liền mạch”. Điều này đảm bảo phát lại toàn bộ phim một cách trơn tru với bất kỳ sự gián đoạn âm thanh / video nào, trái ngược với tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Chuyển đổi tốc độ khung hình / độ phân giải không bị nhấp nháy

 • Trình phát đa phương tiện Dune HD triển khai phương pháp không nhấp nháy nâng cao của riêng nó để tự động chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải, thực hiện chuyển đổi chế độ video trước khi bắt đầu phát lại tệp (thay vì sau đó). Hầu hết các trình phát đa phương tiện dựa trên Realtek khác thực hiện chuyển đổi chế độ video sau khi bắt đầu phát lại tệp, điều này gây ra hiện tượng nhấp nháy khó chịu.

Tự động chuyển đổi tốc độ khung hình / độ phân giải cho các ứng dụng Android

 • Trình phát đa phương tiện Dune HD là trình phát đa phương tiện duy nhất dựa trên bộ xử lý phương tiện Realtek thực hiện chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải tự động không chỉ để phát lại tệp mà còn cho các ứng dụng Android. Với sự hỗ trợ thích hợp cho tất cả các tốc độ khung hình, bao gồm 23,976 và 24,0.

Điều khiển cấp chuyên nghiệp cho các thông số đầu ra video

 • Các điều khiển thiết lập nâng cao cho phép người dùng và trình cài đặt chuyên nghiệp tinh chỉnh các thông số đầu ra video theo cách tốt nhất cho một thiết lập cụ thể. Đặc biệt, có thể định cấu hình các chế độ lấy mẫu con màu sắc nào sẽ được sử dụng cho từng chế độ video HDMI riêng lẻ. Phần lớn các mẫu trình phát đa phương tiện cạnh tranh không có các nút điều khiển như vậy.

Widevine L1 và các dịch vụ video cao cấp

 • Hỗ trợ Widevine Level 1 DRM (mức DRM tiên tiến nhất) giúp bạn có thể xem các dịch vụ video trực tuyến cao cấp với chất lượng video HD và Ultra HD. Trình phát media có hỗ trợ Widevine Mức 1 chỉ có thể xuất video Độ nét Chuẩn trong các dịch vụ như vậy.

Phát lại âm thanh nổi và đa kênh SACD

 • Bạn có thể phát các tệp nhạc Super Audio CD (DSD) chất lượng hàng đầu ở mọi định dạng phổ biến (ISO, DFF, DSF), bao gồm cả tệp âm thanh nổi và tệp đa kênh, bao gồm cả tệp sử dụng nén DST. Các tệp DSD đa kênh có thể được xuất ra HDMI dưới dạng PCM đa kênh chất lượng cao (lên đến 176,4 KHz). Các tệp DSD âm thanh nổi có thể được xuất ra HDMI và S / PDIF dưới dạng PCM âm thanh nổi chất lượng cao (lên đến 176,4 KHz).

Hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux

 • Trình phát đa phương tiện chạy hệ điều hành lai độc đáo bao gồm Hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux (để đảm bảo hoạt động ổn định và phát lại phương tiện mượt mà) và Hệ điều hành Android (để hỗ trợ các ứng dụng Android), chạy đồng thời.

Công nghệ Dune HD Playback Accelerator

 • Công nghệ độc đáo này quản lý tài nguyên của Hệ điều hành Android một cách thông minh để giảm thiểu ảnh hưởng của Hệ điều hành Android lên công cụ phát lại phương tiện và đảm bảo phát lại video và âm thanh mượt mà và chất lượng cao.

Hệ sinh thái Dune HD

 • Dựa trên các API và SDK Dune HD mở, nhiều ứng dụng, plugin, tiện ích mở rộng, giao diện GUI, giải pháp quản lý bộ sưu tập, tích hợp với hệ thống tự động hóa gia đình khác nhau có sẵn thông qua Dune Store chính thức, các nhà cung cấp 3 bên và từ cộng đồng người dùng khổng lồ.

Dune HD UI

 • Giao diện người dùng Dune HD nổi tiếng, được phát triển và đánh bóng trong hơn 12 năm, được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng trên màn hình TV và hoạt động thông qua điều khiển từ xa tiêu chuẩn, được điều chỉnh để có khả năng sử dụng tốt nhất, giúp việc sử dụng trình phát media trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Trình tổ chức phim Dune HD và bách khoa toàn thư về phim

 • Chức năng “Bộ sưu tập của tôi” sắp xếp bộ sưu tập phim của người dùng thành một danh mục đẹp mắt. Bách khoa toàn thư về phim cung cấp thông tin về hàng trăm nghìn bộ phim với mô tả chi tiết, áp phích, liên kết chéo giữa phim và người, đoạn giới thiệu, liên kết trực tiếp đến dịch vụ video trực tuyến, v.v. Trình duyệt tệp nâng cao tự động nhận dạng phim.

Ứng dụng Dune HD dành cho thiết bị di động

 • Ứng dụng Dune HD dành cho thiết bị di động (Dune Control) độc đáo dành cho thiết bị di động iOS và Android cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các chức năng của trình phát media Dune HD một cách rất thuận tiện và mạnh mẽ. Nó thay thế hoàn toàn điều khiển từ xa IR tiêu chuẩn, cho phép duyệt và chọn nội dung đa phương tiện trực tiếp trên thiết bị di động của bạn (menu hiển thị trên thiết bị di động phản chiếu menu hiển thị trên màn hình TV) và bao gồm phần Now Playing để điều khiển phát lại phương tiện thuận tiện.

Nhà thông minh

 • Trình phát đa phương tiện cung cấp giao diện Điều khiển IP mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn để tích hợp vào các hệ thống Nhà thông minh và Tự động hóa gia đình, chẳng hạn như Control4 và Crestron.

Lịch sử cập nhật phần mềm đã được chứng minh trong một khoảng thời gian rất dài

 • Dune HD được biết đến với danh tiếng lắng nghe phản hồi của người dùng và cung cấp các bản cập nhật phần mềm trong nhiều năm. Ví dụ, đối với một số mô hình cũ, bản cập nhật phần mềm với các chức năng bổ sung được cung cấp hơn 10 năm rồi. Điều này có thể thực hiện được do cách tiếp cận "cơ sở mã đơn" duy nhất, có nghĩa là phần sụn cho tất cả các mẫu Dune HD đều dựa trên cùng một phần mềm (liên tục được phát triển và cải tiến theo phản hồi của người dùng).

 

Các tính năng chính khác cửa Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo

 

Hỗ trợ âm thanh HD

 • Trình phát đa phương tiện có thể xuất âm thanh HD đến bộ thu A / V.

Hỗ trợ 3D đầy đủ

 • Hỗ trợ các định dạng Side-by-side, Top-to-bottom và MVC (BD3D) đảm bảo phát lại hoàn hảo video Full HD ở chế độ 3D.

Hỗ trợ ổ đĩa quang (USB)

 • Bạn có thể kết nối ổ đĩa quang USB bên ngoài để phát các tệp phương tiện và hình ảnh BD / DVD từ đĩa quang (chỉ không được mã hóa).

Wi-Fi 802.11ac 2T2R băng tần kép và Ethernet 1Gbit

 • Trình phát đa phương tiện được trang bị Wi-Fi băng tần kép hỗ trợ 802.11b / g / n / ac (2,4 GHz + 5,0 GHz), với hỗ trợ 2T2R (hiệu suất gấp đôi) và hai ăng-ten Wi-Fi bên ngoài, cho phép bạn phát một hàm lượng bitrate cao trong không khí. Cổng Ethernet 1Gbit cho phép bạn đạt được hiệu suất tối đa với kết nối có dây.

Bluetooth tích hợp

 • Giao diện Bluetooth tích hợp cho phép bạn dễ dàng kết nối nhiều điều khiển từ xa, bàn phím không dây, chuột, cần điều khiển, loa âm thanh, tai nghe, tai nghe và các thiết bị khác.

Điều khiển từ xa IR cao cấp với tính năng học tập và đèn nền

 • Điều khiển từ xa IR cao cấp có đèn nền và chức năng học tập cho phép bạn định cấu hình điều khiển từ xa để điều khiển không chỉ trình phát media mà còn cả TV hoặc thiết bị khác.

Điều khiển từ xa Bluetooth với chức năng AirMouse và Micrô

 • Một điều khiển từ xa Bluetooth bổ sung điều khiển hộp giải mã tín hiệu qua kênh radio, cung cấp chức năng AirMouse để điều khiển thuận tiện các ứng dụng Android không được tối ưu hóa để điều khiển qua điều khiển từ xa thông thường và cung cấp chức năng Micrô cho Tìm kiếm bằng giọng nói trong các ứng dụng hỗ trợ nó.
   

Giao diện Dune HD nổi tiếng: giao diện thuận tiện và mượt mà được tối ưu hóa cho màn hình TV và điều khiển từ xa, được phát triển và trau chuốt trong nhiều năm; bây giờ thậm chí còn trơn tru hơn trước và với các tính năng bổ sung

Truy cập mạng trực tiếp : trực tiếp duyệt và phát các tệp được lưu trữ trên PC hoặc NAS trong mạng cục bộ thông qua SMB, NFS, UPnP / DLNA

Bộ sưu tập của tôi: sắp xếp phim và phim truyền hình của bạn thành một danh mục đẹp mắt và tiện lợi

Danh mục phim: tìm bất kỳ phim nào, ngay cả những phim không có trong bộ sưu tập của bạn, thông qua danh mục thống nhất chung với mô tả phim chi tiết, đoạn giới thiệu và tham chiếu chéo giữa phim và người

Liên kết trực tiếp đến các dịch vụ video trực tuyến: nhanh chóng bắt đầu xem phim qua các dịch vụ video được kết nối trực tiếp từ danh mục phim

Tự động nhận dạng phim: dễ dàng xem mô tả phim và tìm phim liên quan khi duyệt phim của bạn trong trình duyệt tệp

Trình quản lý tệp nâng cao: dễ dàng quản lý (sao chép, di chuyển, xóa, đổi tên, tổ chức, sắp xếp) tệp trực tiếp trong trình duyệt tệp

Menu yêu thích: dễ dàng truy cập các mục yêu thích của bạn: tệp, thư mục, phim, người, ứng dụng, v.v.

Tự động khởi động: định cấu hình mục yêu thích nào để tự động mở khi khởi động trình phát

Menu gần đây: xem những gì bạn đã chơi gần đây và dễ dàng tiếp tục phát lại hoặc chuyển đổi giữa các mục mới nhất

Trình duyệt TV: xem các kênh TV (Internet TV, khi được định cấu hình) qua Trình duyệt TV Dune HD tiện lợi

EPG mở rộng: khi xem các kênh TV, hãy xem thông tin EPG mở rộng được tải xuống tự động từ Internet (khi có sẵn cho một kênh TV)

Liên kết đến danh mục Phim từ EPG mở rộng: dễ dàng xem mô tả phim và tìm phim liên quan, xem đoạn giới thiệu, xem phim qua các dịch vụ video trực tuyến được kết nối

Danh sách phát: tạo danh sách phát từ các mục và thư mục đã chọn hoặc tải danh sách phát từ các tệp

Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh: tận hưởng nhiều giao diện người dùng, tùy chọn tùy chỉnh và ứng dụng Jukebox

Ứng dụng Jukebox: sử dụng các ứng dụng Jukebox 3 bên khác nhau để sắp xếp bộ sưu tập phương tiện của bạn thành một giao diện người dùng thuận tiện

Các ứng dụng Dune HD: Dễ dàng cài đặt các ứng dụng và plugin khác nhau với chức năng bổ sung từ Dune Store hoặc các bên thứ ba

Các plugin và tiện ích mở rộng: hỗ trợ đầy đủ cho API plugin Dune HD PHP, da Dune HD, cơ chế dune_folder.txt

Ứng dụng Android: cài đặt bất kỳ ứng dụng Android nào thông qua App Store hoặc từ tệp APK và khởi chạy chúng trực tiếp từ giao diện Dune HD

Phát lại trong nền: phát nhạc, radio, kênh TV hoặc video trong nền trong khi điều hướng qua bất kỳ menu nào của giao diện Dune HD hoặc ngay cả khi sử dụng bất kỳ ứng dụng Android nào

Trình duyệt Internet: xem các trang web Internet trên TV của bạn, bao gồm phát lại video trực tiếp trên các trang web (thông qua trình duyệt web Chrome)

 

Thông số kỹ thuật Đầu Dune HD Pro Vision 4K Solo

 

Bộ xử lý phương tiện: Realtek RTD1619 SoC

Bộ nhớ hoạt động: 4 GB

Bộ nhớ flash: 32 GB

Wi-Fi: Băng tần kép 2,4 + 5 GHz 802.11b / g / n / ac 2T2R, hai ăng-ten Wi-Fi bên ngoài

Bluetooth: Bluetooth 5.0, ăng ten Bluetooth bên ngoài riêng biệt

Vỏ: nhôm chải

Làm mát: thụ động và chủ động (quạt im lặng để làm mát ổ cứng hiệu quả)

Màn hình mặt trước: màn hình LED nhiều đoạn HH: MM: SS

Nguồn cung cấp: bên ngoài, DC 12V (3A), AC 100-240V

Kích thước (Rộng x Cao x Dày): 215mm x 71mm x 174mm

Hệ điều hành: Dune HD OS dựa trên Linux + Android 9.0

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0966116514 zalo chat

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: