slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Zappiti Pro 4K

Thương hiệu: Zappiti | Trong kho: Còn hàng
Tình Trạng: Mới 100% | Bảo hành : 12 Tháng
20.000.000₫ 21.500.000₫
Gọi Mr Bình: 0966116514 để được tư vấn

Zappiti Pro 4K HDR được thiết kế và sản xuất với các hệ thống quản lý video cấp chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, hiệu suất vượt trội cùng với trải nghiệm người dùng cực kỳ ấn tượng.Tất cả các sản phẩm của Zappiti được thiết kế để cung cấp cho khách hàng khả năng truy cập thuận tiện và trực quan vào toàn bộ bộ sưu tập thư viện phim của họ. với chất lượng hình ảnh lên tới 4K HDR.

Zappiti Pro 4K HDR thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho giải trí gia đình, hỗ trợ phần lớn các định dạng video và âm thanh kỹ thuật số, bao gồm định dạng video HEVC hiện đại nhất với một tỷ màu (mã hóa màu 10 bit), tất cả các chuẩn video 3D hiện đại với phụ đề 3D. Sản phẩm được tích hợp HDMI 2.0a, 4K 60p, HDR, DTS: X cho trải nghiệm rạp hát gia đình tốt nhất có thể

Zappiti MagicPixel v2.5

Hãy quên những bộ xử lý hình ảnh rời, vì hiện nay Zappiti Pro 4K HDR được tích hợp công nghệ Zappiti MagicPixel v2.5, cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội – tốt hơn nhiều so với các thế hệ trước – với động lực được cải thiện, đo màu chính xác, độ tương phản cao hơn, liên kết vững chắc và nâng cấp tốt hơn (độ phân giải lên tới 4K). Ngay cả trên TV Full HD 1080p hoặc máy chiếu. Bạn sẽ ngạc nhiên hơn nữa bởi hình ảnh được cải thiện của màn hình 3D cũng cung cấp độ sâu hình ảnh lớn hơn và hiệu ứng ấn tượng, sống động.

 

 

 

 

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Direct Output

Zappiti Pro 4K HDR được tích hợp tính năng Direct Output. Tính năng mạnh mẽ này cho phép bạn hiển thị video với độ phân giải và tần số gốc, không thông qua quá trình xử lý.

Nếu độ phân giải hoặc tần số hình ảnh không được hỗ trợ, Zappiti Magic Pixel sẽ tự động thích nghi để xuất tín hiệu âm thanh đầu ra với độ phân giải và tần số gần nhất. Với tính năng mới này, chất lượng hình ảnh trên Blu-ray ISO và các nội dung SD được cải thiện mạnh mẽ, đặc biệt nếu bạn sử dụng với máy chiếu 4K cao cấp như Sony, JVC, Epson…

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Thêm vào đó, tính năng thú vị này có thể được cá nhân hóa sao cho phù hợp với màn hình hiển thị của bạn. Ví dụ, nếu TV của bạn không tương thích với chuẩn hình ảnh độ phân giải SD, bạn có thể bỏ qua độ phân giải 480i / 576i, và nếu máy chiếu của bạn không tương thích với độ phân giải 4K UHD, bạn có thể bỏ qua nó! Tính năng này hiện đang là độc nhất trên thế giới hiện nay, cung cấp một cách linh hoạt các tín hiệu hình ảnh với chất lượng cao nhất tương ứng với hệ thống nghe nhìn của gia đình bạn. Cùng với Zappiti Direct Output, Zappiti MagicPixel 2.5 đem đến một sự đột phá lớn cho chất lượng hình ảnh hiện nay.

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Ultra HD 4K

Zappiti Pro 4K HDR có đầu ra HDMI 2.0a để cung cấp khả năng tương thích tốt nhất với nội dung video 4K mới nhất như 4K60p hoặc 4K HDR. Zappiti MagicPixel nâng cấp các tệp video của bạn lên đến UHD (3840×2160) – bốn lần so với Full HD, cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh và video.

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Ngoài ra, công nghệ Zappiti “4K Full HD” chuyển đổi nội dung video Ultra HD thành video 1080p không nén cực kỳ chất lượng để thưởng thức nội dung 4K trên màn hình Full HD 1080p. Quá trình này làm tăng độ phân giải khoảng 30% so với Blu-ray trên TV 1080p. Với Zappiti MagicPixel v2.5, các lợi ích của 4K sẽ không bị giới hạn ở kích thước màn hình lớn.

HDR > SDR

Nếu bạn không sở hữu màn hình 4K Ultra HD thì đừng lo lắng: Zappiti Magic Pixel có khả năng chuyển đổi nội dung video Ultra HD sang tín hiệu đầu ra 1080p chất lượng cực cao chuẩn không nén 4:4:4, giúp thưởng thức nội dung 4K trên các màn hình Full HD 1080p. Quá trình này tăng cường độ phân giải khoảng 30% khi so sánh với Blu-ray trên TV 1080p. Ngoài ra, HDR còn có thể chuyển đổi hoàn hảo sang SDR với khả năng chuyển đổi BT.2020 sang BT.709 (3D LUT), cho cấp độ màu trở nên hoàn hảo. Với Zappiti MagicPixel v2.5, các lợi ích của 4K nay đã không còn giới hạn trên những kích thước màn hình khủng.

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Hỗ trợ menu DVD, Blu-ray và UHD

Hiển thị menu DVD, Blu-ray và UHD và truy cập các nội dung bổ sung, các đoạn cắt, đoạn bổ sung, chỉ mục, v.v… Tính năng này tương thích với cả ISO và BDMV (DVD, Blu-ray, Bluray 3D và UHD). Nếu bạn không muốn hiển thị menu, bạn có thể bắt đầu bộ phim ngay lập tức mà không có bất cứ đoạn trailer hay cảnh báo nào.

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Zappiti Video

Zappiti Video trên Zappiti Pro 4K HDR cung cấp dịch vụ tự nhận dạng cover, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết (phụ đề, diễn viên, đạo diễn, ngày phát hành …), cho các tệp phim và TV Series của bạn.

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Zappiti sẽ hiển thị danh mục tự động gồm phim và TV Series, sau đó bạn có thể chỉnh sửa thông tin cho mọi tệp, thay đổi bìa, trực tiếp từ trình phát với điều khiển, hoặc từ máy tính bảng / điện thoại thông minh (iOS / Android) hoặc thậm chí từ máy tính MAC / PC của bạn.

Giao diện người dùng

Zappiti Pro 4K HDR được thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới trong Media Center với giao diện đồ họa đáng kinh ngạc, hiệu ứng 3D, thiết kế chuyển động, phản xạ và các skin đẹp mắt. Zappiti cho phép bạn bật / tắt một số tính năng hình ảnh như bìa phim hàng đầu (Blu-ray, DVD, MKV…) và hiệu ứng ánh sáng.

Cung cấp quyền kiểm soát của cha mẹ

 

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

 

Với tính năng kiểm soát của phụ huynh, bạn có thể chỉ định phim dành cho trẻ em và chặn quyền truy cập vào các phim khác bằng mã PIN. Vì vậy, trẻ em có thể truy cập một cách an toàn với các phim mà bạn đã chỉ định.

Ngoài ra, tính năng kiểm soát của phụ huynh còn có thể ngăn chặn quyền truy cập vào các chức năng chỉnh sửa hoặc xóa cách dữ liệu trong bộ sưu tập của bạn để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Zappiti Video Control

Tính năng này trên Zappiti Pro 4K HDR cho phép bạn có thể điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa thông qua cách thiết bị khác như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tại đây, bạn có thể khám phá bộ sưu tập phim của bạn và tận hưởng hầu hết các tính năng của Zappiti trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn như: chỉnh sửa bìa phim, xem trailer, chỉnh sửa phim, đánh dấu phim cho trẻ em…

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Zappiti Share

Với tính năng Zappiti Share, bạn có thể chia sẻ các tệp video được lưu trữ trên ổ cứng (gắn trong hoặc gắn ngoài) cho các đầu phát Zappiti khác (bao gồm cả các thế hệ cũ). Vì vậy, với Zappiti Share, bạn có thể hưởng lợi từ hệ thống video mutiroom thực và phát lại tối đa 4 tệp cùng một lúc trong các phòng khác nhau với chất lượng Blu-ray (2 tệp với chất lượng UHD).

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Bạn cũng có thể chia sẻ các loại tệp đa phương tiện khác như nhạc hoặc ảnh. Không những thế, nhờ Zappiti Sync, các bộ sưu tập phim của bạn được tự động đồng bộ với những đầu Zappiti khác của bạn (multiroom) và cho tất cả các máy tính MAC và PC của bạn.

Zappiti Music Control

Với Zappiti Music Control, bạn có thể điều khiển phát lại nhạc thông qua đầu phát Zappiti từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (iOS hoặc Android) mà không cần TV. Chọn đầu phát Zappiti bạn muốn kiểm soát và quản lý bộ sưu tập nhạc trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Zappiti Db

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Ngoài các bộ phim được thu thập từ nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau, Zappiti còn cung cấp cơ sở bao gồm bộ phim của riêng mình là Zappiti Db. Hàng ngàn poster này được thiết kế đặc biệt bởi nhóm thiết kế đồ họa của Zappiti để hoàn toàn thích nghi với tỷ lệ hiển thị của Zappiti.

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Những bộ phim chất lượng cao có sẵn trong nhiều ngôn ngữ, tiêu đề của phim luôn dễ đọc, các yếu tố hình ảnh quan trọng và văn bản không bị cắt và poster được làm sạch và chuẩn hóa để có được trải nghiệm thị giác tốt nhất có thể. Tại thời điểm này, cơ sở dữ liệu bao gồm bộ phim Zappiti Db chứa khoảng 9000 poster bao gồm các bộ phim nổi tiếng và mới nhất cũng như có nhiều tác phẩm kinh điển. Mỗi ngày, hàng chục poster mới được thêm vào trong cơ sở dữ liệu Zappiti.

Điều khiển từ xa cao cấp tích hợp đèn nền

Dễ dàng điều khiển đầu phát  Zappiti Pro 4K HDR bằng điều khiển hồng ngoại đi kèm. Bạn cũng có thể điều khiển đầu phát bằng chuột hoặc bàn phím không dây (không được cung cấp).

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Ngoài ra, Zappiti Pro 4K HDR có thể được điều khiển bởi các thương hiệu hàng đầu về điều khiển từ xa như ProControl, RTI, Control4 hoặc Logitech Harmony.

 

 

Đầu ra âm thanh chất lượng cao

Zappiti Pro 4K HDR được trang bị một mạch headphone riêng biệt cung cấp tín hiệu với tốc độ cao và độ méo âm thanh cực thấp. Jack âm thanh này được thiết kế trên chuẩn 6.35mm nhằm tương thích với các hệ thống dàn âm thanh cao cấp trong nhiều gia đình.

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Zero Signal

Nhằm tối ưu hóa chất lượng truyền tải tín hiệu âm thanh và hình ảnh, Zappiti Pro 4K HDR tích hợp chuẩn Zero Signal. Bằng việc kết nối đầu phát Pro 4K HDR với một cổng đầu vào AV trên thiết bị nhận, các khác biệt tiềm năng bị loại bỏ để có được sự cân bằng hoàn hảo giữa nhiều thiết bị khác nhau với mức tham chiếu phù hợp. Hiệu ứng vòng lặp khối cũng được loại bỏ.

Khung siêu cứng

Lớp khung 1.6mm được gia cố bằng một tấm thép 3mm ở mặt trên. Cấu trúc khung chắc chắn và cứng cáp trên tổng thể giúp mức độ ảnh hưởng bởi các tác động lực xung quanh vào các thiết bị điện tử bên trong trở nên rất nhỏ, đem đến chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội.

 

HDR, chuyển đổi HDR > SDR

Với tính năng HDR (High Dynamic Range), Zappiti Pro 4K HDR sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh thực sự ấn tượng bằng cách khôi phục hoàn hảo dải tương phản rộng bên trong nội dung HDR; độ tương phản cao hơn nhiều so với nội dung video truyền thống.

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Đối với TV 1080p, Zappiti cung cấp hệ thống chuyển đổi HDR sang SDR để thưởng thức nội dung HDR của bạn ngay cả trên TV hoặc máy chiếu Full HD.

10-bit & REC.2020

Tận hưởng dải màu mở rộng với định dạng REC.2020 (không gian màu rộng hơn nhiều so với video truyền thống) và số lượng màu tăng (1024 cấp thay vì 256 cấp cho mỗi màu chính) hỗ trợ định dạng mã hóa màu 10 bit.

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Nếu TV của bạn cho phép, bạn thậm chí có thể sử dụng đầu ra 12 bit cho các sắc thái tinh tế hơn nữa.

Dolby Atmos và DTS: X

Thưởng thức các định dạng âm thanh đa kênh tuyệt vời nhất bao gồm Dolby TrueHD, DTS-HD trong 5.1 hoặc 7.1, và thậm chí DTS: X và Dolby Atmos®, hai công nghệ âm thanh mới mang tính cách mạng đưa bạn vào trải nghiệm giải trí phi thường.

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 

 • Chipset: Realtek RTD1295.
 • CPU: ARM® Cortex® CA53 x4 (Lõi tứ)
 • GPU: Mali ™ T820 MP3 (3 Lõi) (tương đương với Mali 450 lõi Octa) – DirectX 11.1, OpenGLES 3.1, OpenGL 1.2, FP, ASTC, Renderscript. 4x khử răng cưa đa mẫu (MSAA).
 • Hệ điều hành: 64-Bit.
 • DSP: DSP video và âm thanh với tăng tốc phần cứng. Hỗ trợ YUV 10 bit phần cứng gốc. Tối ưu hóa hiệu suất phần cứng cho giao diện người dùng Zappiti .
 • Bộ nhớ cache: 1 MB L2.
 • RAM: 2GB DDR4.
 • NAN eMMC: 16 GB (5.0).
 • Cổng kết nối: HDMI Audio Video 2.0a (HDCP 2.2, CEC, Màu sâu, 12 bit, xvYCC, MHL 3.0), HDMI Audio Only 1.4a, 3x USB 2.0, 1x USB 3.0, 1x USB Type-C, CVBS video analog output, RCA audio analog, S/PDIF audio output (Coaxial / Optical – Toslink), Ethernet Gigabit 10/100/1000 Gb/s, Wi-Fi 5GHz với 2 ăng ten có thể tháo rời, Cổng hồng ngoại vào dành cho bộ mở rộng hồng ngoại, Cổng nguồn vào AC, Phím bật / tắt nguồn, LED chỉ báo nguồn ở mặt trước, Zero Signal output, 6.35mm audio jack.
 • Biến áp nguồn cao cấp (Type-R): Cung cấp năng lượng bên trong chất lượng cao cho tỷ lệ nhiễu tín hiệu cực thấp.
 • 2 HDD Rack với khả năng thay thế nhanh : Dễ dàng và nhanh chóng chèn và trao đổi ổ cứng 3.5″ SATA, dung lượng lưu trữ lên tới 32TB (2x16TB).
 • Nguồn phát: HDD ngoài (USB), thiết bị USB (ổ flash USB, đầu đọc thẻ USB, vv), đầu đọc thẻ SD tích hợp (SD / SDHC / MMC), PC và NAS trong mạng cục bộ (SMB, UPnP, HTTP) , các nguồn phương tiện mạng Internet và mạng nội bộ khác. Bộ lưu trữ USB gắn ngoài nhiều khoang được hỗ trợ.
 • Truyền tải tập tin dễ dàng và nhanh chóng: lên đến 90 MB / s qua SATA, 70 MB / giây qua USB 3.0 / 115 MB / s qua Ethernet.
 • Điều hướng Internet: Kết nối chuột và bàn phím máy tính để duyệt Internet như trên máy tính.
 • DLNA: Hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn DLNA (1.5 hoặc 2.0) / MiniDLNA Server.
 • Máy chủ SMB: Chia sẻ Zappiti, OpenWRT
 • Máy chủ FTP: OpenWRT.
 • Bộ giải mã video: HEVC, H.265, x265 (lên đến Main10 Cấp 6.1 Cao 60p trong 4K), MVC, AVC, MPEG-2, MPEG-4, VC-1, H.264 / x.264 (lên đến 60p ở chế độ Full HD và 24p / 20 Mbps trong 4K), FLV, AVS, XVID, DIVX (từ phiên bản 4), Sorenson Spark L70, VP9 HW (tối đa 4K 60p); hỗ trợ bitrate cực cao (lên đến 400 Mbit / s trong HEVC 4K).
 • Định dạng tệp video: UHD ISO, 3D BD ISO, BD ISO, BDMV, MKV, MKV 3D, MK3D, MPEG-TS, MPEG-PS, MPEG, MPE, MPG, TS, TP, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, WebM, DVD-ISO, VIDEO_TS, RMVB, RM, DAT, VOB, 3GP, FLV, DAT, AVCHD 2.0 (AVCHD 3D, AVHD Progressive).
 • Tính linh hoạt đầu ra video:Xuất video ở mọi độ phân giải và định dạng từ SD sang 1080p, Ultra HD (3840×2160) và 4K (4096×2160). Lên đến 4K 60p. Hiển thị phim của bạn ở đúng 24p (23.976 Hz ouput).
 • Codec âm thanh: AC3, DTS MPEG, MP3, ALAC, APE, M4A, AIFF, WAV, WMA, VSELP, FLAC, AAC, AAC-LC, HEAAC, HE-AAC v2, AMR-NB, OGG (Ogg / Vorbis) , RA_COOK, LPCM, PCM, ADPCM, FLA, MQA; hỗ trợ định dạng lossless và audiophiles (lên tới 32 bit).
 • Zappiti Music: Hỗ trợ hình thu nhỏ bìa album (nội bộ và folder.jpg), phát lại thư mục (bao gồm thư mục con), ngẫu nhiên (ngẫu nhiên), lặp lại danh sách phát, lặp lại tiêu đề, yêu thích và loại trừ, tạo và quản lý danh sách phát. Điều khiển phát lại nhạc bằng Zappiti Music Control cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (Android / iOS) mà không cần TV.
 • Âm thanh rạp hát tại nhà đa kênh: Bitstream, âm thanh nổi downmix (DTS, DTS-HD MA, DTS-HD HRA, DTS: X, Dolby Digital, Dolby Digital EX, Dolby Digital Plus, Dolby TrueHD, Dolby Atmos).
 • Buộc âm thanh SD: Trong đầu ra SPDIF, các định dạng âm thanh đa âm thanh HD không được kết hợp trong Dolby Digital hoặc DTS (nếu Lõi) hoặc âm thanh nổi (nếu không phải là lõi). Lưu ý: Chỉ HDMI mới có thể hỗ trợ các định dạng âm thanh HD như Dolby TrueHD hoặc DTS-HD.
 • Định dạng phụ đề: SRT (Subrip / external), SUB (MicroDVD) (bên ngoài), văn bản (MKV), SSA / ASS (sous-trạm alpha / MKV, bên ngoài), VobSub (MP4, MKV, SUB / IDX bên ngoài), SMI (Sami ), IDX, PGS (UHD ISO, BD ISO, BDMV, M2TS, MKV), DVBSUB (DVB-T, DVB-S, DVB-C).
 • Tùy chọn phụ đề: Tải xuống tùy chọn phụ đề. Hỗ trợ phụ đề 3D với cài đặt độ sâu. Đa mã hóa. Nhiều phụ đề bên ngoài. Thiết lập phụ đề mặc định.
 • Tăng tốc phần cứng 3D: OpenGL.
 • Định dạng tệp ảnh: JPEG (giải mã phần cứng), PNG, BMP và GIF có độ phân giải tối đa 8192×8192 pixel. Tùy chọn trình chiếu nhạc với hiệu ứng chuyển tiếp động.
 • Định dạng được hỗ trợ: FAT16 / FAT32 (đọc-ghi), EXT2 / EXT3 (đọc-ghi), NTFS (đọc-ghi), MAC OS / HFS + journal (đọc-ghi), exFAT (đọc-ghi).
 • Ethernet: 10/100/1000 Mb / s.
 • Wi-Fi: IEEE 802.11a / b / g / n, 802.11ac, 2.4 GHz / 4.9 GHz ~ 5.845 GHz (Băng tần ISM 5.0 GHz). Băng tần kép. Ăng ten bên ngoài kép (mạ vàng và có thể tháo rời).
 • Bluetooth: 4.0
 • Android 6.0: Cài đặt và thưởng thức các ứng dụng bổ sung qua GooglePlay.
  • Lưu ý: một số ứng dụng Android không phù hợp để sử dụng với điều khiển từ xa. Trong trường hợp này, hãy sử dụng chuột máy tính được kết nối hoặc AirMouse (không được cung cấp).
 • Phản chiếu âm thanh / hình ảnh / video: Phản chiếu màn hình và âm thanh trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn trên TV, hiển thị ảnh từ một chuyến đi gần đây hoặc nghe những bài hát yêu thích của bạn.
 • Phát lại qua mạng: Tối ưu hóa đặc biệt mạng, đảm bảo hiệu suất phát lại mạng cục bộ tốt hơn bất kể loại phương tiện nào nhờ giao thức SMB (bao gồm các tệp HEVC UHD) qua Gigabit Ethernet hoặc Ethernet 10/100.
 • Universal RC: Tích hợp hoàn toàn với các cài đặt nhà thông minh thông qua trình điều khiển Control4 có sẵn, mã IP driver Crestron IP, Logitech, Pronto và các mã IP chung.

Đầu phát Zappiti Pro 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Phụ kiện

 • Điều khiển hồng ngoại cao cấp với đèn nền
 • Bộ mở rộng hồng ngoại
 • Cáp HDMI 2.0 đi kèm ống bọc và đầu nối mạ vàng
 • Ăng-ten Wi-Fi
 • Cáp Ethernet
 • Cáp nguồn
 • Ổ USB khôi phục phần mềm
 • Hướng dẫn sử dụng cho người dùng

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0966116514 zalo chat

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: